Bảo mật dữ liệu cá nhân trong mua sắm trực tuyến - Dương Thúy Hằng (2022)
Bài viết đề cập vấn đề về mua sắm trực tuyến và bảo mật dữ liệu cá nhân trong mua sắm trực tuyến, đồng thời đề xuất những biện pháp nhằm tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân trong mua sắm trực tuyến.