Hướng tiếp cận và hoàn thiện pháp luật bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Việt Nam trước tác động lập pháp của thế giới và khu vực - Bạch Thị Nhã Nam (2022)
Bài viết khái quát các mô hình tiếp cận và xây dựng pháp luật bảo vệ dữ liệu cá nhân của các khu vực pháp lý tiêu biểu trên thế giới và trong khu vực, từ đó chỉ ra các quan điểm tiếp cận điển hình, các giá trị chung, cốt lõi về dữ liệu cá nhân, cơ chế pháp lý bảo vệ dữ liệu cá nhân đã được công nhận