Một số vấn đề xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân trong tình hình hiện nay - Nguyễn Ngọc Cương (2022)
Bài viết nói về tình hình phát triển, ứng dụng Internet và tình trạng lọt, lộ dữ liệu cá nhân trên không gian mạng của Việt Nam; về việc thế giới coi trọng vấn đề bảo vệ dữ liệu cá nhân; đề xuất một số nội dung cần xác định trong xây dựng, hoàn thiện quy định của pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân của Việt Nam.