Pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân của một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nam Kiên (2022)
Bài viết thông tin về cơ quan quốc gia về bảo vệ dữ liệu nhiều nước liên tục mở cuộc điều tra nhằm vào các công ty công nghệ; so sánh pháp luật của Việt Nam với một số nước trên thế giới, khu vực về bảo vệ dữ liệu cá nhân và đưa ra kiến nghị cho Việt Nam.