Định hướng hoàn thiện pháp luật hạ tầng viễn thông trong chiến lược phát triển chính phủ điện tử hướng đến chính phủ số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 - Đỗ Xuân Minh (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng quy định và thực tiễn thi hành pháp luật về hạ tầng viễn thông ở Việt Nam, phân tích các yêu cầu đặt ra trong chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm tiếp tục hoàn thiện pháp luật về hạ tầng viễn thông ở Việt Nam hiện nay.