Mô hình quản trị nước thông minh của một số quốc gia trên thế giới - Lê Thu Thùy (2023)
Bài viết trình bày việc sử dụng giám sát online và mô hình quản trị nước thông minh tại Việt Nam; Việc ứng dụng mô hình để quản trị tài nguyên nước tại Phần Lan, Nhật Bản, Ủy ban sông Mekong, Australial; Đưa ra kết luận và một số ý kiến kiến nghị đối với dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi)