Thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng là bí mật được pháp luật bảo vệ - Ngô Kim Hoàng Nguyên (2023)
Bài viết nghiên cứu quy định pháp luật về hợp đồng điện tử, phân tích những hạn chế, bất cập và đề xuất quy định về hợp đồng điện tử trong Luật Giao dịch điện tử năm 2005