Nhận diện khía cạnh pháp lý của "hợp đồng thông minh" dưới góc nhìn của pháp luật hợp đồng Việt Nam - Đỗ Giang Nam (2021)
Bài viết nêu các đặc trưng và ứng dụng nổi bật của “hợp đồng thông minh”; các khía cạnh pháp lý của “hợp đồng thông minh” theo pháp luật hợp đồng Việt Nam; đưa ra kết luận về “hợp đồng thông minh” trong xu thế giao thoa giữa pháp luật hợp đồng truyền thống và công nghệ hiện nay.