Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số (Lần 1) - Nhiều tác giả (2022)
Kỷ yếu có 58 báo cáo của chuyên gia kinh tế học, đại diện doanh nghiệp số với các chủ đề: Phân tích định lượng trong nghiên cứu kinh tế, xã hội; Phương pháp phân tích dữ liệu lớn; Phân tích định lượng trong nghiên cứu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; Phân tích định lượng trong nghiên cứu hành vi người tiêu dùng trong môi trường; Lý thuyết phân tích định lượng và một số kinh nghiệm đào tạo nhân lực trong bối cảnh phát triển kinh tế số