Bảo vệ người tiêu dùng trên nền tảng số: Thực tiễn và những vấn đề pháp lý đặt ra - Nguyễn Quỳnh Anh (2021)
Bài viết đề cập đến vấn đề bảo vệ người tiêu dùng khi xảy ra tranh chấp với các chủ thể thương mại trên nền tảng số thông qua phương thúc giải quyết tranh chấp trực tuyến.