Bảo vệ người tiêu dùng tài chính ở Việt Nam trong bối cảnh công nghệ số - Nguyễn Văn Thế (2022)
Bài viết trình bày những kết quả tích cực mang lại lợi ích cho người tiêu dùng tài chính, đặt ra yêu cầu nghiên cứu về vấn đề bảo vệ người tiêu dùng tài chính. Đồng thời, các nhà hoạch định chính sách đưa ra các quy định phù hợp để điều chỉnh các hoạt động trên thị trường dịch vụ tài chính - ngân hàng, góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện và tăng trưởng kinh tế