Phát triển cơ chế giải quyết tranh chấp trực tuyến thông minh để bảo vệ người tiêu dùng Asean - Trần Việt Dũng (2022)
Bài viết tập trung phân tích những cơ sở lý luận về cơ chế giải quết tranh chấp trực tuyến (ODR+), những điều kiện thiết yếu về công nghệ và pháp lý cũng như chính trị cho sự vận hành hiệu quả để bảo vệ người tiêu dùng ASEAN