Thúc đẩy hoạt động đấu thầu điện tử ở Việt Nam - Nguyễn Thị Ái Liên (2022)
Bài viết phân tích những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của hạn chế từ khi Việt Nam áp dụng thí điểm đấu thầu điện tử năm 2009 đến hết năm 2020, đưa ra một số kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động đấu thầu điện tử trong thời gian tới