Giải pháp thúc đẩy phát triển nền kinh tế số Việt Nam giai đoạn 2020-2030. (2021)
Đề tài làm rõ Khung lý thuyết về kinh tế số; Những nền tảng cho việc số hóa ở Việt Nam cũng như các thách thức mà Việt Nam cần vượt qua để phát triển nền kinh tế số và đề xuất một số giải pháp thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế số Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2020 đến 2030.