Tác động của dịch COVID-19 với ngành hàng không và giải pháp vượt qua khó khăn, hướng tới tương lai - Tổng công ty Hàng không Việt Nam (2021)
Bài viết trình bày tác động của dịch COVID-19 với ngành hàng không thế giới và giải pháp của các quốc gia; Tác động của dịch COVID-19 đối với ngành hàng không Việt Nam và các giải pháp của Vietnam Airlines; Vai trò, tiềm năng phát triển của ngành hàng không Việt Nam và Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airline và kiến nghị các giải pháp của cơ quan quản lý nhà nước