Bàn về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ trong Bộ luật Hình sự - Đinh Thị Thu Hằng (2023)
Bài viết đề cập đến những quy định mới của Bộ Luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ so với Bộ luật Hình sự năm 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009), những lưu ý và bất cập khi áp dụng pháp luật trong thực tiễn.