Hoàn thiện pháp luật về thu phí đường bộ tại các công trình giao thông đầu tư theo hình thức BOT - Nguyễn Doãn Phương (2023)
Bài viết phân tích những bất cập trong quy định pháp luật hiện hành về hoạt động thu phí BOT, từ đó đưa ra một số đề xuất hoàn thiện quy định của pháp luật nhằm khắc phục những tồn tại trên thực tế và phòng ngừa vi phạm pháp luật trong đầu tư xây dựng các công trình giao thông đường bộ theo hình thức BOT.