Bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội - Trần Sơn Hà (2023)
Bài viết chỉ ra tầm quan trọng của vấn đề bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, được xem là động lực, là mũi nhọn cho phát triển kinh tế - xã hội do đó cần tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn giao thông đường bộ.