Khảo sát tác động của vị trí Bến xe khách đến hoạt động vận tải hành khách và trật tự An toàn giao thông (2023)
Báo cáo khảo sát tác động của vị trí Bến xe khách đến hoạt động vận tải hành khách và trật tự An toàn giao thông của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam. Bài viết gồm 2 nội dung chính: về tác động về trật tự an toàn giao thông và tác động về vấn đề lãng phí xã hội.