Vai trò của nhà nước trong điều kiện xã hội hoá kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ ở Việt Nam - Bùi Thị Vân (2023)
Bài viết phân tích chính sách xã hội hoá kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ của Việt Nam, kết quả đạt được, hạn chế và những nguyên nhân thuộc về vai trò nhà nước trong việc thực hiện chính sách này; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả vai trò điều tiết của nhà nước trong điều kiện xã hội hoá kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ ở Việt Nam.