Bất cập trong xử lý phương tiện vi phạm, phương tiện phạm tội liên quan đến phương tiện giao thông đường bộ - Phạm Thị Hồng Đào (2023)
Bài viết phân tích bất cập trong xử lý phương tiện vi phạm, phương tiện phạm tội liên quan đến phương tiện giao thông đường bộ. Từ đó, kiến nghị các giải pháp trong thời gian tới.