Một số bất cập của quy định về khai giá trong lĩnh vực vận tải đường bộ - Phạm Thị Hồng Đào (2023)
Bài viết phân tích một số bất cập của quy định về khai giá trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Từ đó, đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục các bất cập này.