Chế tài xử lý hành vi điều khiển phương tiện giao thông đường bộ có sử dụng trái phép chất ma túy - LS. Lê Văn Sua (2023)
Bài viết phân tích chế tài xử lý hành vi điều khiển phương tiện giao thông đường bộ có sử dụng trái phép chất ma túy và đề xuất kiến nghị các giải pháp trong thời gian tới.