Hiện trạng thu phí đường bộ ở Việt Nam và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Thị Hồng Hạnh (2023)
Bài viết chỉ ra một số bất cập trong thực tiễn thu phí đường bộ ở Việt Nam và kiến nghị giải pháp khắc phục tình trạng thu phí đường bộ hiện nay.