Giải pháp nâng cao năng lực đối tác tư nhân trong các dự án phát triển kết cấu cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ theo hình thức đối tác công tư - Phạm Anh Tuấn (2023)
Bài viết nêu thực trạng năng lực đối tác tư nhân trong các dự án phát triển kết cấu cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực đối tác tư nhân trong các dự án phát triển kết cấu cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ theo hình thức PPP để đảm bảo thành công cho dự án.