Nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong giải quyết các vụ án vi phạm quy định tham gia giao thông đường bộ - Nguyễn Thị Tú Anh (2023)
Bài viết phân tích những kết quả đạt được trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết các vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ; một số tồn tại, hạn chế và nguyên nhân và đề xuất giải pháp.