An toàn giao thông và bài học từ các nước phát triển trên thế giới - Nguyễn Luận (2023)
Bài viết nêu bài học và kinh nghiệm về công tác đảm bảo an toàn giao thông của một số nước phát triển như Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản.