Một số ý kiến về Chương I, Chương VII và các nội dung khác của dự thảo Luật Thủ đô. - Đặng Đình Luyến (2023)
Tác giả góp ý kiến về tổ chức chính quyền, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội; Phát triển y tế Thủ đô và chăm sóc sức khỏe Nhân dân; Chính sách xã hội, an sinh xã hội của Thủ đô; Các biện pháp bảo vệ Thủ đô, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô được quy định tại Chương I và VII của dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi).