Phát triển hạ tầng giao thông để đẩy mạnh phát triển kinh tế Việt Nam. - Nguyễn Văn Nghi (2021)
Bài viết phân tích sự cần thiết đầu tư và thực trạng phát triển hạ tầng giao thông của Việt Nam; phương hướng phát triển đến năm 2030 và đột phá chiến lược đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông giai đoạn 2021-2030.