Một số vấn đề lý luận và thực tế đặt ra trong phát triển hạ tầng giao thông đường bộ đô thị Hà Nội theo hướng bền vững. - Nguyễn Thanh Hiếu (2022)
Bài viết nêu lý luận chung, đặc trưng của hạ tầng giao thông đường bộ đô thị; khái niệm, nội hàm của phát triển hạ tầng giao thông đường bộ đô thị Hà Nội theo hướng bền vững và một số vấn đề đặt ra với việc phát triển hạ tầng giao thông đô thị ở Hà Nội hiện nay.