Quy định pháp luật một số nước trên thế giới về việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giao thông đường bộ - Trịnh Ngọc Cường (2023)
Bài viết trình bày, phân tích quy định pháp luật của một số nước trên thế giới về việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Trong đó, làm rõ hai vấn đề: (i) Một số ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giao thông đường bộ; (ii) Quy định pháp luật Hàn Quốc, Nhật Bản, Phần Lan về ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giao thông đường bộ.