Góp ý Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. - Viện Nghiên cứu Lập pháp (2023)
Chuyên đề tổng hợp ý kiến góp ý của chuyên gia về các nội dung như: tính thống nhất; quy tắc chung về sửa đổi luật; tuổi, sức khỏe của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ; trung tâm chỉ huy giao thông; và một số góp ý trực tiếp đối với các quy định cụ thể trong Dự thảo Luật như nguyên tắc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ; cơ sở dữ liệu về trật tự, an toàn giao thông đường bộ; chấp hành báo hiệu đường bộ; chấp hành quy định về tốc độ và khoảng các giữa các xe; sử dụng làn đường; chuyển hướng xe; lùi xe; quy định sử dụng đèn; giao thông trên đường cao tốc;...