Đạo luật khung về Bình đẳng giới của Hàn Quốc (2019)
Đạo luật gồm 6 chương và 53 điều, kèm theo 9 phụ lục. Đạo luật quy định những vấn đề cơ bản liên quan tới bình đẳng giới tại Hàn Quốc: những nguyên tắc cơ bản, quyền và nghĩa vụ công dân, trách nhiệm của Nhà nước, Đề án về Chính sách bình đẳng giới,....