Đạo luật Phòng, chống bạo lực gia đình và bảo vệ nạn nhân bị bạo lực gia đình của Hàn Quốc (2020)
Đạo luật gồm 22 điều và 21 phụ lục, quy định những vấn đề cơ bản liên quan đến bạo lực gia đình và bảo vệ nạn nhân bị bạo lực gia đình: trách nhiệm của Nhà nước và các chủ thể khác; điều tra thực trạng bạo lực gia đình; hỗ trợ trẻ em đến trường; nghiêm cấm gây bất lợi cho nạn nhân; thành lập và vận hành đường dây nóng khẩn cấp;....