Đạo luật Phòng, chống bạo lực tình dục và bảo vệ nạn nhân của Hàn Quốc (2018)
Đạo luật gồm 4 chương và 38 điều, kèm theo 14 phụ lục. Đạo luật quy định các vấn đề cơ bản liên quan tới bạo lực tình dục và bảo vệ nạn nhân: giáo dục phòng, chống bạo lực tình dục; thiết lập và vận hành cơ sở hỗ trợ giáo dục phòng, chống bạo lực tình dục; sản xuất, phân phối và phát sóng các phim tuyên truyền về phòng, chống bạo lực tình dục; tuần lễ Phòng, chống Bạo lực tình dục;...