Luật đặc biệt về các biện pháp xử phạt hành vi bạo lực trong gia đình của Hàn Quốc - Nguyễn Nguyệt Ánh (2022)
Đạo luật gồm 5 chương và 66 điều, đính kèm 25 phụ lục. Đạo luật quy định những nội dung cơ bản về các biện pháp xử phạt hành vi bạo lực trong gia đình của Hàn Quốc: trách nhiệm trình báo; các biện pháp khẩn cấp nhằm ngăn chặn hành vi bạo lực gia đình; các điều khoản về đơn tố cáo; về việc chuyển giao vụ án của cán bộ tư pháp; yêu cầu các biện pháp tạm thời;...