Đạo luật sửa đổi luật gia đình (Bạo lực Gia đình và Các Biện pháp khác) năm 2011 của Australian (2011)
Đạo luật gồm 2 phần và 2 phụ lục, quy định những nội dung cơ bản liên quan tới gia đình: định nghĩa về xâm hại, bạo lực gia đình, bạo lực gia đình, thành viên gia đình, các nhóm và phạm vi điều chỉnh,...