Luật Chống bạo lực gia đình của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa - Đỗ Thúy Hòa (2022)
Đạo luật gồm 6 chương, 38 điều quy định các vấn đề cơ bản của bạo lực gia đình: phòng ngừa bạo lực gia đình, giải quyết bạo lực gia đình, lệnh bảo vệ an toàn, trách nhiệm pháp lý,...