Đạo luật Thanh tra của Cộng hòa Slovenia - Nguyễn Thúy Ngân (2022)
Đạo luật gồm 10 chương và 47 điều, đính kèm các điều khoản chuyển tiếp. Đạo luật quy định những vấn đề cơ bản trong quản lý, thanh tra: các nguyên tắc chung, tổ chức cơ quan thanh tra, thanh tra viên, thủ tục thanh tra,...