Luật Quản lý dầu khí của Đài Loan (Cộng hòa nhân dân Trung Hoa) - Nguyễn Quốc Hải (2022)
Đạo Luật gồm 8 chương, 60 điều; quy định những vấn đề cơ bản liên quan tới quản lý dầu khí tại Đài Loan (Trung Quốc): các quy định chung, lọc dầu, xuất - nhập khẩu, quản lý bán hàng, giám sát, quỹ dầu khí,...