Luật về Bệnh viện tư nhân và phòng khám y khoa của Singapore - Nguyễn Nguyệt Ánh (2022)
Luật gồm 22 điều, quy định những vấn đề cơ bản về bệnh viện tư nhân và phòng khám y khoa của Singapore: Thẩm quyền của toà án; bảo hộ khỏi trách nhiệm pháp lý; hạn chế việc tiết lộ thông tin;...