Luật Dịch vụ Y tế của Đại Hàn dân quốc - Nguyễn Nguyệt Ánh (2022)
Luật gồm 9 chương, 93 điều và các phụ lục, quy định các vấn đề chung liên quan tới y tế của Hàn Quốc: các quy định về phiên điều trần, trợ cấp chi phí, nhà trị liệu xoa bóp,...