Luật Quản lý Đất đai của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (2022)
Luật này được ban hành nhằm tăng cường quản lý đất đai, bảo đảm chế độ công hữu đất đai của Chủ nghĩa Xã hội, bảo vệ và khai thác tài nguyên đất, sử dụng hợp lý đất đai, bảo vệ thiết thực đất canh tác, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững. Luật gồm 8 Chương và 87 Điều