Luật Hợp tác xã của Cộng hòa Liên bang Đức (Chương IV: Kiểm toán và Liên đoàn kiểm toán) (2022)
Luật Hợp tác xã của Cộng hòa Liên bang Đức (Chương IV: Kiểm toán và Liên đoàn kiểm toán) từ Điều 53-64C là các quy định pháp luật của Đức liên quan đến kiểm toán các hợp tác xã của Cộng hòa Liên bang Đức