Nghị định Liên bang số (20) năm 2018 về phòng chống rửa tiền, tài trợ khủng bố và tài trợ các tổ chức bất hợp pháp của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất (2018)
Nghị định Liên bang; 2018; Phòng chống; Rửa tiền; Tài trợ khủng bố; Tài trợ tổ chức bất hợp pháp; Luật biên dịch