Quyết định Nội các số (10) năm 2019 của liên quan đến việc thi hành quy định của Nghị định Liên bang số (20) năm 2018 về phòng chống rửa tiền, tài trợ khủng bố và tài trợ các tổ chức bất hợp pháp (2018)
Quyết định gồm 8 Chương và 62 Điều quy định về phòng chống rửa tiền, tài trợ khủng bố và tài trợ các tổ chức bất hợp pháp