Văn bản quy định chi tiết một số nội dung của Luật Quản lý đất đai Cộng hòa nhân dân Trung Hoa - Thư viện Quốc hội biên dịch (2022)
Văn bản được xây dựng phù hợp với “Luật Quản lý đất đai của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” và được ban hành theo Lệnh số 256 của Quốc vụ viện nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ban hành ngày 27 tháng 12 năm 1998; được sửa đổi lần đầu theo “Quyết định của Quốc vụ viện về việc bãi bỏ và sửa đổi một số quy định hành chính” ngày 08 tháng 01 năm 2011; được sửa đổi lần thứ hai theo “Quyết định của Quốc vụ viện về việc sửa đổi một số quy định hành chính” ngày 29 tháng 7 năm 2014; được sửa đổi lần thứ ba theo Lệnh số 743 của Quốc vụ viện nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ngày 02 tháng 7 năm 2021.