Luật Về hoạt động của các tổ chức tài chính của Vương Quốc Thái Lan - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật Về hoạt động của các tổ chức tài chính của Vương Quốc Thái Lan gồm 8 chương 163 Điều Ban hành vào ngày 27 tháng 01 năm 2008 quy định một số nội dung chính về việc thành lập và xin cấp phép; cấu trúc của tổ chức tài chính; giám sát tổ chức tài chính; kiểm tra các tổ chức tài chính; khắc phục tình trạng hoặc hoạt động của các tổ chức tài chính; tiếp quản quyền kiểm soát tổ chức tài chính; giám sát tổ chức tài chính chuyên ngành; quy định hình sự