Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của các Hiệp định thương mại tự do thế giới mới - Nguyễn Thái Mai (2021)
Bài viết phân tích, bình luận quy định về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ theo Hiệp định Đối tác toàn diện tiến bộ xuyên Thái Bình Dương và Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU; khuyến nghị một số nội dung pháp lý nhằm hoàn thiện pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam.