Giới hạn quyền tác giả trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học theo pháp luật về sở hữu trí tuệ Việt Nam – Quyền sao chép của Thư viện - Nguyễn Khánh Phương (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ về quyền sao chép của thư viện; thực trạng áp dụng pháp luật. Từ đó, kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về quyền sao chép của thư viện tại Việt Nam.